Thứ Hai, 27 tháng 11, 2017

Cách chặn tin nhắn quảng cáo trên điện thoại hiệu quả mà không mất tiền


Không biết chị em nhà mình có bị như em hay không chứ ngày nào em cũng bị tin nhắn cử tổng đài quấy rối, có khỉ nửa đêm đang ngủ mà cùng còn nhắn tin cho mình. Mở ra thì toàn là tình yêu, trò chơi, nhà đất,…. Làm mình cảm thấy rất bực mình.


Không chỉ như vậy mà có một số chương trình tự đăng ký và trừ tiền của mình nữa mới ghê chứ. Nhiều khi thấy điện thoại bị mất tiền mà không biết do đâu, cứ nghĩ à anh chồng nhà em ảnh mượn gọi cho bạn bè gì đó. Hôm trước em hỏi thì ảnh nói không em cứ thắc mắc hoài không biết tiền bị trừ vào khoảng nào.Mai mắn mà nhỏ bạn em cũng làm bên tổng đài nên em mới gọi điện để hỏi về việc này. Tới khi bạn cho biết thì em mới vỡ lè là mình đăng ký mấy trò game gì gì đó mà ngày nào cũng bị trừ tiền. Em mới nhờ bạn em chỉ giúp cách hủy để không bị trừ nữa, sẵn đó bạn em cũng chỉ cho em thêm cách là chặn hết tất cả tin nhắn này sẽ không gửi về máy mình nữa. Nhờ vậy mà từ bữa đó tới giờ điện thoại em không còn nhận tính nhắn rác cũng như bị trừ tiền. 
Chị em nào mà có bị giống em thì làm theo nhe.i2ajWr1kTQV2CAB7Jq6yGqq1I6QRVJFUUVsXSzpohDVNpqPMLeioVpZW8HVmJAU0NPmYz-CK_o3KEZrg06r_LgG8Id8qJwĐối với hệ điều hành IOS ( thường thuộc các nhãn hiệu của iphone)Bước 1: Đầu tiên, mình truy cập vào phần Settings (cài đặt) > Messages (tin nhắn) và kích hoạt tùy chọn Filter Unknown Senders (lọc người gửi không xác định). Kể từ lúc này, iMessage sẽ không hiển thị thông báo và chuyển tin nhắn của những người gửi không nằm trong danh bạ vào thư mục riêng biệt.Bước 2: Để chặn số điện thoại cụ thể, các chị hãy mở ứng dụng Phone (điện thoại) > Recent (gần đây), chạm vào biểu tượng chữ “i” ở góc trên bên phải > Block this Caller (chặn người gọi này) > Block Contact (chặn liên hệ).Bước 3: Ngược lại, nếu muốn bỏ chặn, mình chỉ cần vào Settings (cài đặt) > Phone (điện thoại) > Call Blocking & Identification (chặn cuộc gọi & ID), sau đó vuốt từ phải sang trái và chọn Unblock (bỏ chặn).Hệ điều hành AndroidHệ điều hành này rất được nhiều người ưa chuộn và cũng như được áp dụng cho nhiều loại máy khác nhau. Đối với hệ điều hành này thì các chị thực hiện như sau:Bước 1: Trước tiên, hãy mở ứng dụng tin nhắn trên smartphone, nhấn vào số điện thoại cần chặn tin nhắn/cuộc gọi. Bước 2: Tiếp theo, nhấn biểu tượng menu ở góc trên bên phải và chọn Block (chặn) > OK. Từ giờ, những tin nhắn hoặc cuộc gọi xuất phát từ những số điện thoại trên sẽ tự động bị từ chối hoặc không hiển thị thông báo trên màn hình.Bước 3: Nếu muốn bỏ chặn, mở ứng dụng Phone (điện thoại), bấm vào biểu tượng menu ở góc trái bên dưới và chọn Block list (danh sách chặn). Sau đó, bạn nhấn vào hình bánh xe răng cưa ở góc phải, chọn Blocked numbers (số bị chặn) > Unblock (bỏ chặn). Lưu ý, tên và vị trí các tùy chọn có thể khác nhau tùy vào thiết bị bạn đang sử dụng.Chỉ 2 cách đơn giản có thể tránh được sự làm phiền mà không bị trừ tiền vô lý. Các chị hãy thử nếu thấy đi nhe. Xem video tại đây:Cách chặn tin nhắn rác trên điện thoại

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét